16 địa điểm tham quan ở Chanthaburi Bạn muốn đi du lịch kiểu gì? Thác nước, biển cả, núi non, chúng tôi có tất cả !!

Đọc 65,887

cập nhật Du lịch Chanthaburi 2564 với nhiều loại hình du lịch, bao gồm du lịch thác nước, biển, núi và du lịch lịch sử Có thể đi du lịch quanh năm

Chanthaburi, một thành phố thứ cấp không xa Bangkok, có thể đi du lịch quanh năm. Ở đây có nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào. Và có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn. cả hai điểm tham quan lịch sử Công viên tự nhiên, vườn cây ăn trái, núi, biển và thác nước, cũng như các địa danh quan trọng. rằng bất cứ ai đến thăm thành phố Chan Phải ghé thăm để đăng ký Hãy để tôi nói với bạn rằng mỗi nơi đều rất thú vị để ghé thăm ngày hôm nay. Đừng bỏ lỡ cập nhật các điểm du lịch Chanthaburi 2563 cho bạn bè cùng theo dõi. Chúng tôi cũng có 9 chỗ ở ở Chanthaburi 2564, vùng biển và vùng ven sông9 Nhà hàng Chanthaburi nhiều thực đơn ngon Điều đó khiến bạn nghiện đến nỗi bạn phải quay lại lần nữa Hãy rời xa nhau cũng vậy. Nhưng ở đó để theo dõi?

1. Quan điểm Noen Thang Phaya

Noen Thang Phaya Viewpoint Đó là một điểm quan điểm nổi tiếng của Chanthaburi. Nằm trên sườn đồi gần biển gần bãi biển Khẳng Wiman và cửa sông Kung Kraben. Có tầm nhìn đẹp. Trên đỉnh đồi, bạn có thể nhìn thấy biển gần 360 độ, có một con đường uốn lượn dọc theo bãi biển dẫn đến bãi biển Kung Wiman. Vịnh Kraben, vùng đất rộng lớn và Laem Sadet ở phía đối diện ở cửa vịnh Trong ánh hoàng hôn, nó sẽ tương phản với biển tuyệt đẹp. Bất kỳ ai đến thăm Chanthaburi Đừng bỏ lỡ. Hãy ghé qua để chụp ảnh. Đăng ký.

Địa chỉ: Ban Tha Klang, Moo 7, Chalerm Burapha Chonlathit Road, Sanam Chai Subdistrict, Na Yai Am District, Chanthaburi Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: hàng ngày, mọi lúc

Số điện thoại : -

Trang mạng : -

Facebook : -

2. Bãi biển Chao Lao

Bãi biển Chao Lao là một bãi biển không thể bỏ qua khi đến Chanthaburi. Vì ở đây có biển đẹp, nước trong và không khí yên tĩnh, thanh bình. Các du khách thường ngồi để thưởng ngoạn phong cảnh và thư giãn khỏi căng thẳng. Đi dạo trong làn gió mát rượi giữa những rặng dừa lớn nhỏ rợp bóng mát bên bờ biển. Ngoài ra còn có một tính năng tuyệt vời khác, các nhà hàng hải sản nằm dọc theo bãi biển. với việc sử dụng các nguyên liệu tươi để nấu ăn phù hợp với trái tim của bạn với giá cả phải chăng Dù là tôm, cua, mực hay cá vược, v.v.

Địa chỉ: Chalerm Burapha Chonlathit Road, Khlong Khut Subdistrict, Tha Mai District, Chanthaburi Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: hàng ngày

Số điện thoại : -

Trang mạng : -

Facebook : -

3. Vườn quốc gia Namtok Phlio

Nó là một công viên bao gồm một khu rừng hoàn chỉnh. Thời tiết mát mẻ quanh năm. với diện tích 134.50 km vuông Công viên quốc gia này có Namtok Phlio là điểm nhấn của công viên. đó là một thác nước lớn với vẻ đẹp tự nhiên Có thác nước quanh năm. Nó bao gồm hai con suối, một con chảy qua hốc đá. chuỗi còn lại nhỏ hơn. Nhưng thả từ trên vách đá cao 2 mét, hai dòng suối hòa nhau thành một vũng nước rất sạch. Bạn có thể nhìn thấy mặt đất, chủ yếu là đá và cát, ở độ sâu hơn 20 mét trong khu vực thác nước và kênh đào. Có nhiều loài cá lớn nhỏ khác nhau. Nó bị cuốn hút bởi những đàn cá đối với những người đi nghỉ mát. đặc biệt là đá antimon cá

Địa chỉ: Vườn quốc gia thác Namtok, Phlio Subdistrict, Laem Sing District, Chanthaburi Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 08.30:16.30 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 039-434-528

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/Namtok Phlio National Park - Namtok Phlio National Park

4. Nhà tù phân gà

Nhà tù phân gà là một di tích lịch sử. được xây dựng vào năm 2436 (R.E. 112) trong cuộc tranh chấp giữa Thái Lan và Pháp Và quân đội Pháp đã xây dựng một nhà tù phân gà để giam giữ những người Thái chống lại các siêu cường. Nó được xây dựng như một ngôi tháp hình vuông, dài 4.40m, rộng 7m và cao XNUMXm, có hai dãy lỗ thông hơi và mái che thoáng mát, tương truyền rằng nhà tù phân gà là một nhà tù đầy tra tấn. vì tầng trên dùng để nuôi gà Đầu của các tù nhân đã được đưa vào trong họ mọi lúc. Lối vào là một cánh cửa thấp ngang hông, phải chui vào.

Địa chỉ: Làng số 1, huyện Pak Nam Laem Sing Quận Laem Sing Tỉnh Chanthaburi

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 08.30:16.30 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 038-664-585

Trang mạng : -

Facebook : -

5. Tòa nhà màu đỏ

Tuk Daeng nằm gần nhà tù phân gà. Nó được xây dựng vào năm 2436 với một nhà tù phân gà. Đây là một trung tâm học tập về lịch sử của tỉnh Chanthaburi. Đó là một lịch sử cay đắng của người Thái rằng Chanthaburi bị Pháp cai trị trong 11 năm, nơi đây có lịch sử lâu đời. trước khi đến Chanthaburi Và là người Thái ngày nay, tổ tiên chúng ta phải đánh đổi bằng máu, đất đai và tài sản.

Địa chỉ: Pak Nam Laem Sing Subdistrict, Laem Sing District, Chanthaburi Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 08.00:16.30 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 039-330-180, 039-330-103

Trang mạng : -

Facebook : -

 

6. Nhà thờ Đức Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội

Nhà thờ Đức Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội là nhà thờ có sông Chanthaburi chảy qua phía trước, nhà thờ này có lịch sử xây dựng 300 năm, được trang trí cả bên trong và bên ngoài bằng nghệ thuật cổ rất đẹp. có giá trị về mặt nghệ thuật sắc đẹp, vẻ đẹp Và đồ cổ (Antiques) bao gồm những hình ảnh bằng kính màu được gọi là Stain Glass, mô tả một số vị thánh được gắn vào khu vực phía trên bàn thờ. và phía trên cửa sổ cả bên phải và bên trái nơi thờ tự. Những tấm kính màu này đã 100 năm tuổi, nhưng màu sắc của chúng vẫn rất nổi bật. Không tẩy xóa dưới bất kỳ hình thức nào. Đó là một vẻ đẹp vô giá.

Địa chỉ: 110 Moo 5, Santisuk Rd., Chanthanimit Subdistrict, Mueang District, Chanthaburi Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 09.00:17.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 039-311-578

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/ Nhà thờ Đức mẹ Vô nhiễm, Chanthaburi

7. Cộng đồng Chanthaboon Waterfront ở thị trấn cổ Chanthaburi

Chanthaboon Waterfront Community Đó là một cộng đồng lâu đời nằm từ đường Tha Luang đến đường Sukhaphiban. hai bên bờ sông Khoảng cách khoảng 1 km, ban đầu, cộng đồng này được gọi là Ban Lum, được hình thành bởi những người Hoa và người Việt di cư đến định cư từ đầu thời kỳ Rattanakosin. Sau đó nó phát triển thành trung tâm kinh tế và thương mại của Chanthaburi. Dưới thời trị vì của Vua Chulalongkorn, Rama V, nó được biết đến là thành phố cổ từng rất thịnh vượng. Nếu bạn chạm vào nó, bạn sẽ cảm nhận được cách sống của người dân xưa từ những thứ còn lưu giữ và những món ăn thú vị không khác gì kiểu đô thị.

Địa chỉ: Đường Sukhaphiban, Huyện Wat Mai, Huyện Mueang Chanthaburi, Tỉnh Chanthaburi

Giờ mở cửa - đóng cửa: hàng ngày, mọi lúc

Số điện thoại : -

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/Chanthaboon Waterfront Community Chanthaboon Waterfront

8. Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Hoàng gia Vịnh Kraben

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Hoàng gia Vịnh Kraben Đây là một điểm thu hút khách du lịch và trung tâm học hỏi về thiên nhiên sống. được thành lập theo sáng kiến ​​của hoàng gia Vua Rama IX xem xét các khu vực thích hợp để phát triển các dự án phát triển nghề cá và nông nghiệp ở các vùng đất ven biển cho đến khi trung tâm này ra đời với sự phong phú của thực vật và động vật cả động vật trên cạn Do đó, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Vịnh Khẳng Kraben Đó là một nơi rất quyến rũ. Nó phù hợp để được sử dụng như một nghiên cứu về tự nhiên. dưới dạng một bảo tàng thiên nhiên sống cũng như là một điểm thu hút giải trí ở dạng sinh thái chứng nhận nếu bạn đã có chắc chắn không thất vọng

Địa chỉ: 31 Moo 4, Khlong Khut Subdistrict, Tha Mai District, Chanthaburi Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 8.30:16.30 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

เบอร์โทร : 039-433-216, 039-433-217, 039-433-218

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/Khung Kraben Bay Royal Development Centre Study

9. Thủy cung để vinh danh Kỷ niệm sinh nhật chu kỳ XNUMX của Bệ hạ, Chanthaburi

Bể nuôi cá Đây là một phần của dự án Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Vịnh Khẳng Kraben. Điều thu hút sự chú ý nhất của những người đến thăm thủy cung chính là phần đường hầm của thủy cung. Được làm bằng acrylic trong, dày 60 mm, hình vòm cung thành một đường hầm ngắn khoảng 10m, có ánh sáng tự nhiên từ trên cao chiếu qua. Khu vực này sẽ thấy nhiều loại cá khác nhau. bơi gần bao gồm cả trên đầu của chúng tôi mang lại cảm giác gần gũi như đang ở dưới nước Cá trong đường hầm acrylic này Hầu hết chúng đều là cá lớn. và các loài cá sụn như cá mú, cichlid, cá đuối, cá nhám báo, cá nhám ếch và các loài cá quý hiếm khác.

Địa chỉ: Thôn 7, Huyện Khlong Khut, Huyện Tha Mai, Tỉnh Chanthaburi

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 08.30:16.30 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 039-433216-8

Trang mạng : -

Facebook : -

10. Đền Somdej Phrachao Taksin

Nằm trước Taksin Camp Quận Mueang Chanthaburi Ngôi đền này là duy nhất. Với kiến ​​trúc của điện thờ, phần mái được xây dựng giống với Mala của vua Taksin. Bên trong tôn trí tượng Vua Taksin Đại Đế, phía trước trại còn có tượng đài Vua Taksin Đại Đế.

Địa chỉ: 100 Tha Luang, Tha Luang Road, Wat Mai Subdistrict, Mueang Chanthaburi District, Chanthaburi

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 06.00:20.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại : -

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/Somdej Phrachao Taksin Đại điện thờ Chanthaburi

11. Bãi biển Laem Sing

Xung quanh Bãi biển Laem Sing Rợp bóng cây thông dọc bãi biển. Có các khu vực tiếp khách và quầy hàng ăn uống được xếp dọc theo bãi biển. Có dịch vụ lưu trú cho khách du lịch. Từ bãi biển nhìn ra đảo Chula. và Khao Laem Sing ở phía trước Và khu vực bãi biển Laem Sing có cho thuê thuyền đi lặn tham quan đảo Chula, đảo Nồm Sao

Địa chỉ: Tambon Pak Nam Laem Sing, Amphoe Laem Sing, Chanthaburi

Giờ mở cửa - đóng cửa: hàng ngày, mọi lúc

Số điện thoại: 038-655-420

Trang mạng : -

Facebook : -

12. Nhà thờ Xanh Wat Pak Nam Khem Nu

Wat Pak Nam Khaem Nu Một ngôi đền tuyệt đẹp được trang trí bằng gốm sứ màu xanh lam trong suốt. Nó nằm ở cây cầu Pak Nam Khaem Nu. ở Huyện Tha Mai Về lịch sử của nhà thờ này bởi vì nhà thờ cũ bắt đầu xuống cấp nhiều hơn Do chùa nằm cạnh biển nên kiến ​​trúc bị phong hóa đến mái. do đó phá bỏ nhà thờ cũ và xây dựng một nhà thờ mới Sẵn sàng tìm cách ngăn nhà thờ mới xuống cấp nhanh chóng. Vì vậy, đã có ý tưởng dùng gốm sứ để tráng lên lớp xi măng của chùa để ngăn nước mặn. và sử dụng mẫu màu xanh lam để tương phản với màu trắng theo màu sắc của đồ sứ thời cổ đại

Địa chỉ: Tambon Takad Ngao, Amphoe Tha Mai, Chanthaburi

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 05.00:20.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 080-942-4915

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/Wat Pak Nam Khaem Nu

13. Thế giới biển Oasis

Oasis Sea World là nơi sinh sản của cá heo. và chương trình biểu diễn của 2 loài cá heo Thái Lan, đó là cá heo mũi chai hay cá heo hồng. và cá heo porpoise hoặc cá heo Irrawaddy Và bên cạnh chương trình biểu diễn cá heo, sau đó là ốc đảo Sea World cũng mở cửa cho khách du lịch bơi cùng cá heo. thịt trên da tất cả cùng nhau Nó có thể được gọi là một ấn tượng khác. là một ký ức khác là một lần trong đời

Địa chỉ: Pak Nam Laem Sing Subdistrict, Laem Sing District, Chanthaburi Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: hàng ngày

Số điện thoại: 039-499-222

Trang web: www.thaioasisseaworld.com

Facebook : facebook.com/Oasis Sea World

14. Vườn quốc gia Khao Sib Ha Chan

Vườn quốc gia Khao Sip Ha Chan Nó có diện tích khoảng 75,000 rai hoặc 120 km vuông. Nó bao gồm khu vực rừng dự trữ quốc gia Pa Khun Song, tiểu khu Khun Song, quận Kaeng Hang Maeo. Tỉnh Chanthaburi Nơi đây có những đặc điểm nổi bật là hấp dẫn du lịch, nghỉ dưỡng và rất thú vị để đi dạo và nghiên cứu thiên nhiên. Vì có những khu rừng thường xanh ở đồng bằng hay rừng núi thấp đều rất hoàn chỉnh. gây ra nhiều thác nước đẹp Và cũng có những góc nhìn đẹp.

Địa chỉ: Ban Pong Ket, Khun Song Subdistrict, Kaeng Hang Maeo District, Chanthaburi Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 08.00:17.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 089-516-1755

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/national park mười lăm tầng

15. Bảo tháp Ban Hua Laem

Bảo tháp Ban Hua Laem Nằm gần Bến ngư dân Ban Hua Laem. Giữa biển có một cây cầu gỗ dài. Khoảng cách khoảng 50 mét, bạn có thể đi bộ để xem không khí của cộng đồng Ban Hua Laem. Đón gió biển mát lành Điểm nổi bật của nơi đây là ngôi chùa trắng cổ kính nằm trên một tảng đá giữa biển, hơn 200 năm tuổi, là vật linh thiêng níu giữ lòng người của ngư dân. Là một địa điểm du lịch không nên bỏ qua.

Địa chỉ: Ban Hua Laem, Làng số 7, Huyện Sanam Chai, Huyện Na Yai Am, Tỉnh Chanthaburi

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 06.00:18.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 039-417-254

Trang mạng : -

Facebook : -

16. Sân lát đá hồng

Đá Hồng Lan là một điểm thu hút khách du lịch mới. Nó nằm trong Khu vực Không Săn bắn Kung Kraben. Tỉnh Chanthaburi Có thể đi bộ vào ban ngày, sẽ thấy sân lát đá màu hồng tím nâu mở cửa cho khách du lịch và công chúng vào tham quan, nghiên cứu con đường đi bộ thiên nhiên, cự ly 1000 mét, thời gian đi bộ là 1 giờ 30 phút khi ở Điểm sân bằng đá hồng, bạn có thể ngắm nhìn các hòn đảo xung quanh rất đẹp.

Địa chỉ: Số 31 Moo 4, Huyện Khlong Khut, Huyện Tha Mai, Tỉnh Chanthaburi

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 08.30:16.30 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 063-165-2486, 039-369-216

Trang mạng : -

Facebook : -

Bạn đang làm gì?Đối với các điểm du lịch ở Chanthaburi 2563 mà chúng tôi mang đến để cập nhật cho nhau, chúng đều đẹp và rất đáng để tham quan. Ai đang tìm địa điểm tham quan gần Bangkok thì ghi danh sách và follow để check in nha.
"điểm tham quan"