10 địa điểm tham quan ở Lampang không nên bỏ qua Nếu đến thành phố xe ngựa thì nhất định phải ghé để check-in.

Đọc 6,057

Đi xe ngựa đến thị trấn với 10 Du lịch Lampang 2021 Bạn phải truy cập để đăng ký. nhiều điểm du lịch nhiều phong cách Đó là cái duyên khiến ai cũng mê mẩn và muốn đặt chân đến nơi này.

Lampang hay thành phố xe ngựa hay Nakhon Lampang là một tỉnh khác với những điểm tham quan hấp dẫn về văn hóa, tự nhiên và nghệ thuật. Ngoài ra còn có một câu chuyện lịch sử lâu đời. Những ngôi đền theo phong cách kiến ​​trúc Lanna Phố đi bộ cắt ngang những ngôi nhà cổ điển. và thiên nhiên thuần khiết có thức ăn ngon có một lối sống đơn giản Biến Lampang trở thành một thành phố độc đáo không giống ai. Ngoài ra, điểm tham quan của Lampang còn có nhiều điểm tham quan hấp dẫn, có núi non, thác nước, suối nước nóng và những ngôi chùa cổ kính quyến rũ khiến ai cũng muốn đến đây nghỉ dưỡng ngay hôm nay. Chúng tôi có 10 địa điểm tham quan ở Lampang để giới thiệu. Hãy để tôi nói với bạn rằng khi đến thăm Lampang, bạn không nên bỏ lỡ nó. Ngoài du lịch, chúng tôi còn có 10 chỗ ở ở Lampang, rất sang trọng, không khí tốt, ngủ ngon cả đêm Hãy để bạn bè của bạn theo dõi để đăng ký.


1. Wat Phra That Lampang Luang

Wat Phra That Lampang Luang Một địa điểm cổ kính thiêng liêng vô giá đối với người dân tỉnh Lampang. Bên trong ngôi đền bao gồm kiến ​​trúc cũ và nhiều tòa nhà vẫn còn đẹp, chẳng hạn như Phra That Chedi. Một bảo tháp lớn với sự kết hợp giữa bảo tháp phong cách Lanna và bảo tháp phong cách Lanka, vòm của tượng Phật, bên trong xuất hiện dưới bóng của xá lợi và ngược lại là viharn. nơi cấm phụ nữ đến thăm và đền Nam Taem Ngôi chùa cổ phương bắc, v.v., và ngôi chùa này cũng sưu tầm nhiều cổ vật khác nhau. rất khó tìm bao gồm cả khu bảo tồn "Phra Kaeo Don Tao" (Phra Kaew Morakot), tượng Phật nổi tiếng ở Lampang trong tư thế thiền định. Đó là một tác phẩm nghệ thuật theo phong cách Lanna được chạm khắc bằng ngọc xanh.

Địa chỉ: 271 Lampang Luang Subdistrict, Ko Kha District, Lampang Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 7.00:17.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại : -

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/Wat Phra That Lampang Luang, Huyện Koh Kha, Tỉnh Lampang


2. Wat Chaloem Phrakiat Phra Chom Klao Rachanuson

Đền Chaloem Phrakiat Phra Chom Klao Rachanuson ban đầu được gọi là "Wat Phra Phutthabat Pu Pha Daeng" là một ngôi chùa nằm giữa núi rừng nhìn ra quang cảnh 360 độ tuyệt đẹp, trên đỉnh núi là một bảo tháp nhỏ màu trắng xếp hàng cao trên bầu trời. Hơn nữa, ngôi chùa này còn là nơi lưu dấu chân Phật. Nếu có dịp đến với ngôi chùa này, du khách đừng bỏ lỡ đến chiêm bái, cầu phúc lộc thọ.

Địa chỉ: Làng Thung Thong, Làng số 7, Đường Jae Hom Mueang Nuea, Huyện Wichet Nakhon, Huyện Jae Hom, Tỉnh Lampang

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 7.30:16.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 062-264-9928

Trang mạng : -

Facebook : Wat Chaloem Phrakiat Phra Chom Klao Rachanuson, tỉnh Lampang


3. Đền Sri Chum

Wat Si Chum, một ngôi chùa cổ ở Lampang với nét đặc trưng được thiết kế theo phong cách Miến Điện. cả hai phần Phra That Chedi, Preah Vihear, Ubosot và vòm cửa được trang trí bằng các hoa văn chạm khắc của các ô cửa bằng gỗ tếch. Có một câu chuyện kể về lịch sử của Đức Phật thông qua các hoạt động trên các bức tường bên trong ngôi đền. Và bên trong xá lợi bằng vàng cũng là nơi chứa xá lợi của Đức Phật. được tôn thờ của người dân tỉnh Lampang

Địa chỉ: 211 Thipwan Road, Wiang Nuea Subdistrict, Mueang Lampang District, Lampang

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 06.00:18.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 054-223-769

Trang mạng : -

Facebook : -


4. Wat Selarat Papphataram

Wat Selarat Papphataram hoặc được gọi là Đền Lai Hin Luang Đây là một ngôi đền cổ quan trọng của tỉnh Lampang đã hàng trăm năm tuổi. với kiến ​​trúc tuyệt đẹp theo phong cách Phật giáo Lanna Được trang trí bằng những hoa văn đẹp mắt khắp mặt sau, đặc biệt là đầu hồi và vòm cửa là gạch và thạch cao trang trí các con vật theo phong cách nghệ thuật Lanna đích thực. Bên trong viharn, ngoài tượng Phật chính, còn có một bức tượng Phra Maha Kesara Panyo Phikkhu có kích thước bằng người thật. được điêu khắc bởi thủ công của riêng bạn Ngoài ra, bảo tháp của Wat Lai Hin được xây dựng theo phong cách nghệ thuật Lanna, nơi chứa xá lợi của Đức Phật. Đối với cây gậy ở Rồng Thắm, nó vẫn là nghệ thuật Lanna. Có nghĩa là, nó là một hình dạng giống như một tấm ván gỗ lớn hình tam giác và sau đó được tráng men để làm cho nó nổi theo các hình dạng khác nhau, chẳng hạn như hình Naga, Hanuman, và hình cây nho.

Địa chỉ: Moo 2, Koh Kha-Napong Road, Lai Hin Subdistrict, Ko Kha District, Lampang Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: hàng ngày

Số điện thoại : -

Trang mạng : -

Facebook : -


5. Vườn quốc gia Chae Son

Vườn quốc gia Chae Son Các địa điểm tham quan nổi tiếng ở Lampang Có rừng phì nhiêu và nguồn rừng đầu nguồn. Nó có một vẻ đẹp tự nhiên độc đáo. Đặc biệt, có thác nước và suối nước nóng trong cùng một khu vực. Nó có một vẻ đẹp tự nhiên độc đáo. Đặc biệt, có thác nước và suối nước nóng trong cùng một khu vực. Đó là một điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Lampang.

 

Địa chỉ: Chae Son Subdistrict, Mueang Pan District, Lampang Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 8.00:17.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 089-851-3355

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/Chae Son National Park - Công viên Quốc gia Chae Son


6. Gad Kongta

Kad Kong Ta là khu chợ cổ của người Lampang hơn trăm năm trước. Nằm trên sông Wang Nó được thành lập vào khoảng năm 2420 (thời vua Rama V) như một trung tâm mua sắm quan trọng. Có nhiều thương nhân dân tộc thiểu số, bao gồm cả người Thái, người Miến Điện, người Hoa và người phương Tây, sinh sống ở đó, kết quả là sự hội nhập văn hóa. và đã thể hiện rõ nét kiến ​​trúc bê tông của những ngôi nhà ở miền trung Thái Lan, những ngôi nhà Lanna, những ngôi nhà của người Miến Điện, những ngôi nhà của người Hoa và những ngôi nhà bánh gừng của Pháp. Thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, những người bán hàng sẽ mang sản phẩm đến bán, cho dù đó là sản phẩm địa phương, sản phẩm thủ công, thực phẩm địa phương. các sản phẩm lưu niệm, v.v.

Địa chỉ: Đường Talad Kao, Huyện Suan Dok, Huyện Mueang, Tỉnh Lampang

Giờ mở cửa - đóng cửa: Thứ Bảy - Chủ Nhật 17.00 - 22.00

Số điện thoại: 083-154-5834

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/walking street, Kad Kong Ta, Lampang


7. Bảo tàng gốm sứ Dhanabadee

Một nơi khác không thể bỏ qua ở Lampang là Bảo tàng gốm Dhanabadee, nơi khởi nguồn của chiếc bát gà đầu tiên ở Lampang. Kể câu chuyện thành lập nhà máy sản xuất gốm sứ đầu tiên. và trình diễn cách làm bát gà, bát gà truyền thống. trong yukt hiện đại và rất am hiểu về gốm sứ

Địa chỉ: 32 Wat Chong Kham Rd., Phrabat Subdistrict, Mueang District, Lampang Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 9.00 giờ sáng - 16.30 giờ XNUMX chiều.

Số điện thoại: 061-273-3344, 054-821-558 máy lẻ 110, 103

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/Museum Dhanabodi


8. Ban Pong Nak hoặc Bảo tàng Quân đội thứ 32

Ban Pong Nak hay Bảo tàng Vòng tròn Quân đội thứ 32 là nơi ở của Vua Rama VII và Vua Rama IX.Nhà được xây dựng theo lối kiến ​​trúc cổ điển của Châu Âu. Ở thời kỳ Hy Lạp pha trộn với kiến ​​trúc Thái Lan, nó là một tòa nhà 7 tầng bằng gỗ với nền thấp. Ban Pong Nak hiện là nơi có Bảo tàng Quân khu 9, Trại Surasak Montri. Tầng trệt trưng bày một số vũ khí được sử dụng trong Chiến tranh thế giới thứ hai, còn tầng trên mô phỏng các phòng khác nhau như hội trường, mô phỏng các phòng khác nhau như hội trường, phòng chức năng, phòng ngủ, phòng phong, v.v. Có cũng là phòng tổ chức Trưng bày về các bức tranh của Pratu Pha và trưng bày nhiều bức ảnh cổ, chẳng hạn như bức ảnh chiếc váy của phụ nữ Lanna năm 2.

Địa chỉ: Trong Quân khu 32, Trại Surasak Montri, Tiểu khu Pichai, Huyện Mueang Lampang, Tỉnh Lampang

Giờ mở cửa - đóng cửa: hàng ngày

Số điện thoại: 0-5422-5941-3 máy lẻ 3318

Trang mạng : -

Facebook : -


9. Ban Sao Nak

Ban Sao Nak, một ngôi nhà cổ bằng gỗ tếch hơn 100 tuổi Được xây dựng vào khoảng năm 2438, một ngôi nhà bằng gỗ tếch cổ kính với nghệ thuật Miến Điện và Lanna. Có 116 cột trụ, một điểm đặc biệt khác của Ban Sao Nak là kiến ​​trúc Lanna độc đáo. Xung quanh Bản Sao Nak có nhiều bao gạo Sao có tuổi đời ngang với ngôi nhà. và một cây Saraphi lớn hơn ngôi nhà khoảng 30 năm, kiểu dáng và sự cổ kính của Ban Sao Nak Nó phản ánh lối sống, thị hiếu và truyền thống của người dân địa phương Lampang.

Địa chỉ: 86 Ratwattana Rd., Tha Amo Subdistrict, Lampang Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: 10.00:17.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều hàng ngày

Số điện thoại: 054-227-653, 086-910-7408

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/Baan Sao Nak | Ban Sao Nak, Lampang


10. Trang trại cừu ôm bạn

Hug You Sheep Farm Một điểm thu hút khách du lịch ở Lampang đã trở thành một địa danh mới của Lampang. Vào bên trong trang trại cừu, bạn sẽ thấy được sự dễ thương của những chú cừu. Hoạt động cho cừu ăn Và có nhiều góc ảnh đẹp, ở đây còn có đồ ăn nữa. đồ uống được phục vụ Bạn cũng có thể mua quà lưu niệm từ trang trại, chẳng hạn như mỹ phẩm nhau thai. Các sản phẩm chăm sóc da từ dâu tằm Sản phẩm từ sữa cừu, vải len cừu

Địa chỉ: 349 Moo 2, Wang Prao Subdistrict, Ko Kha District, Lampang Province

Giờ mở cửa: Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:30 AM - 19:00 PM, Thứ Bảy - Chủ Nhật 8.30:19.00 AM - XNUMX:XNUMX PM.

Số điện thoại: 083-945-5349

Trang web: www.hugyousheepfarm.com

Facebook : facebook.com/Hug You Hug You Sheep Farm

Dưới đây là 10 địa điểm tham quan ở Lampang. mà khi đến thăm Lampang, đừng bỏ lỡ Có rất nhiều điểm tham quan thú vị. Ai thích đi du lịch theo cách nào? Bạn chắc chắn sẽ bị quyến rũ bởi thị trấn xe ngựa này.


Đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Lampang.
"điểm tham quan"