13 địa điểm tham quan ở Buriram 2564, du lịch ở phía đông bắc, nét quyến rũ của thành phố Prasat Hin

Đọc 5,741

Cập nhật Các điểm tham quan ở Buriram 2564 thị trấn lâu đài đá đầy nét quyến rũ văn hóa điều đó mời bạn ghim đăng ký một lần trong đời Đi đến Buriram Bạn nên đi du lịch ở đâu? Nào, hôm nay chúng tôi sẽ dẫn các bạn đi vi vu 13 địa điểm nên đến ở Buriram. Tỉnh có nhiều điểm du lịch Cho dù đó là một khu di sản văn hóa truyền thống. như Công viên lịch sử Phanom Rung Prasat Hin Muang Tam hoặc các điểm tham quan thời đại mới nổi tiếng như sân vận động bóng đá, Sân vận động Buriram, cũng như nhiều điểm tham quan tự nhiên phong phú Khiến Buriram trở thành một trong những điểm đến nổi tiếng nhất ở Isaan. Ngoài du lịch, chúng tôi còn thu thập 9 nhà hàng Buriram, những nhà hàng tốt nhất được đảm bảo là ngon!  cùng với 14 Chỗ ở tại Buriram, giá cả phải chăng, ngủ thoải mái, gần các điểm du lịch Đến để bạn bè được trọn vẹn, hài lòng và thoải mái cùng nhau cho chuyến đi này.


1. Công viên lịch sử Phanom Rung

Công viên lịch sử Phanom Rung Buriram rằng bất kỳ ai đã đến thăm Buriram Đừng bỏ lỡ nó. công viên này Nó bao gồm các di tích lịch sử quan trọng, đặc biệt là "Prasat Hin Phanom Rung", một kiến ​​trúc Khmer đặc biệt. được xây dựng trên một ngọn núi lửa đã tắt Vì nơi đây tôn giáo được xây dựng để tỏ lòng tôn kính với Thần Shiva. Vị thần tối cao trong đạo Bà la môn - Ấn Độ giáo, còn có phép lạ Prasat Hin Phanom Rung nổi bật là hiện tượng thiên nhiên bình minh và hoàng hôn mà ánh sáng mặt trời chiếu qua 15 cửa ải Prasat Phanom Rung cứ 4 năm một lần. , dẫn đến Lễ hội Khao Phanom Rung được tổ chức hàng năm.

Địa chỉ: Tapek Subdistrict, Chaloem Phra Kirati District, Buriram Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: 08.00:18.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều hàng ngày

Số điện thoại: 044-666-251

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/Phanom Rung Công viên lịch sử Buriram Công viên lịch sử Phanom Rung


2. Prasat Hin Muang Low

lâu đài đá thấp Buriram nằm ở quận Khôn Chai Cách Công viên lịch sử Phanom Rung chỉ 8 km. Prasat Hin Muang Tam là một thành phố cổ đương đại với Prasat Khao Hin Phanom Rung. Nó trông giống như một lâu đài đá cổ lớn. Nội thất bao gồm các công trình kiến ​​trúc khác nhau như ban công và mái vòm uốn lượn. Một nhóm lâu đài gạch, tường kính, sân Prasat Hin Muang Tam và các ao, bannalai và baray được coi là điểm tham quan lịch sử. Điều đó không thể bị bỏ lỡ ở tất cả.

Địa chỉ: Ban Khok Mueang, Chorakhamak Subdistrict, Prakhon Chai District, Buriram Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: 08.00:18.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều hàng ngày

Số điện thoại: 044-666-251

Trang mạng : -

Facebook : -


3. Sân bóng đá sân vận động Buriram

Sân vận động bóng đá Buriram hoặc Lâu đài Sét, một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng Tỉnh Buriram Sân vận động sân nhà của Câu lạc bộ bóng đá Buriram United trong một sân vận động rộng rãi Nó có sức chứa lên đến 32,600 chỗ ngồi, có logo của câu lạc bộ nổi bật uy nghiêm trên nền cỏ xanh, đẹp, hiện đại và hoành tráng, đặc biệt là sân vận động bóng đá đầu tiên và duy nhất ở Thái Lan đạt tiêu chuẩn thế giới. .Lớp từ FIFA nữa. Đó là một nơi để ghé thăm ở Buriram. Tại các bạn hâm mộ bóng đá đừng bỏ lỡ nhé.

Địa chỉ: Isan Subdistrict, Mueang District, Buriram Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: 09.30-16.00 hàng ngày (trừ ngày thi đấu)

Số điện thoại: 02-940-6759 máy lẻ 101

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/BURIRAM UNITED


4. Đền Koh Kaew Thudongkhastan (Wat Rahan)

Đền Koh Kaew Thudongkhastan Tọa lạc tại Huyện Bàn Đàn một ngôi đền yên tĩnh râm Rất thích hợp để đi du lịch lập công. Bên trong đền thờ Phra Mahathat Rattana Chedi. Nó được xây dựng từ sáng kiến ​​của Luang Pu Chanram Khemsiri, một nhà sư guru nổi tiếng. là nơi tôn nghiêm để tưởng nhớ Đức Phật và được dùng làm nơi chứa xá lợi của Đức Phật tại Luang Pu Chan Ram Được triệu tập từ Sri Lanka ai là người có công Phải ghé thăm.

Địa chỉ: Ban Dan Subdistrict, Ban Dan District, Buriram Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: hàng ngày

Số điện thoại: 044-664-012

Trang mạng : -

Facebook : -


5. Công viên rừng núi lửa Kradong

Công viên rừng núi lửa Kradong Đây là địa điểm của một ngọn núi lửa vẫn còn có thể nhìn thấy dấu vết của miệng núi lửa. Làm cho địa điểm này trở thành một điểm tham quan lịch sử. Địa điểm Nghiên cứu Địa chất và Sinh học Tầm quan trọng của Buriram Trong công viên rừng có rất nhiều điều thú vị như "Phra Suphatthaborphit", tượng Phật lớn của Buriram. "Cầu Chứng minh Đức tin Sathu Chon" hay Cầu thang Nakarat, là một lối đi lên để thờ Phra Suphatthaborphit. nằm trên đỉnh Khao Kradong, 297 bậc thang, v.v.

Địa chỉ: Ban Khao Kradong, Samed Subdistrict, Mueang Buriram District, Buriram Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: 08.00:18.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều hàng ngày

Số điện thoại: 044-637-349

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/Khao Kradong, tỉnh Buriram TẠI Công viên rừng núi lửa Khao Kradong Buriram Núi lửa Kradong


6. Phố đi bộ Broken Ground

Phố đi bộ bị hỏng Buriram Nằm trước dinh tỉnh trưởng Đó là một dấu mốc không thể bỏ qua. Dành cho những ai thích sử dụng cuộc sống chậm rãi. Thích đi bộ và hòa mình vào bầu không khí dọc kênh Lalom. Cùng xem cách bán hàng của người dân địa phương thưởng thức nhé. cho phố đi bộ này Có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn. Cả sản phẩm địa phương, thực phẩm và đồ dùng cũng được trưng bày, những thứ độc đáo của người dân Buriram. cũng vui vẻ khi xem

Địa chỉ: Đường Romburi, trước Dinh Thống đốc Buriram Quận Mueang Buriram, tỉnh Buriram

Giờ mở cửa - đóng cửa: Thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần 17.00-22.00

Số điện thoại: 044-602-345

Trang web: www.buriramcity.go.th

Facebook : facebook.com/walking street


7. Đập Rồng Lâm Năng

Đập Rồng Lâm Năng Điểm du lịch nổi tiếng ở Buriram mà du khách đến du lịch nghỉ dưỡng. vào cuối tuần Nó cũng là một nơi phổ biến cho người dân Buriram vào mùa hè. Điều đó sẽ đến để thư giãn rất nhiều cho cái đập này trông giống như một cái đập đất Trên sườn đập có con đường trải nhựa rất đẹp, thích hợp chụp ảnh, check in, vui chơi dưới nước, hóng gió hoặc đạp xe ngắm cảnh mặt trời. là một mốc khác được gọi là Bạn thực sự không thể bỏ lỡ nó.

Địa chỉ: 115/57 Moo 9, Non Din Daeng Subdistrict, Non Din Daeng District, Buriram Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: 08.30:18.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều hàng ngày

Số điện thoại: 044-606-336

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/Lam Nàng Rồng Dự án Bảo trì và Truyền tải nước


8. Đền Khao Phra Ang

Đền Khao Phra Ang nằm trên đỉnh của sao Hỏa ở Chaloem Phrakiat District Đó là một ngôi đền rất đẹp. Cũng như là một trong những ngôi đền lớn nhất ở tỉnh Buriram có tất cả. Bên trong chùa có rất nhiều điều thú vị, chẳng hạn như nhà thờ ba gian với những bức tranh bích họa. Và câu chuyện về Jataka bằng tiếng Anh rất thú vị, một lan can ngàn năm, một Ganesha độc thân, 3 vị Phật, cung điện linh thiêng. và hình ảnh người cai trị Khmer, v.v.

Địa chỉ: Charoen Suk Subdistrict, Chaloem Phra Kiat District, Buriram Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: 08.00:17.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều hàng ngày

Số điện thoại: 044-514-4478

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/Wat Khao Angkarn Charoensuk Chaloem Phrakiat Đền Angkarn Buriram


9. Phật lớn, chùa Hồng

Buriram Một nơi khác không thể bỏ qua đối với "Phao Yai" là một tượng Phật linh thiêng. những người hết lòng vì đức tin của người dân Buriram và các tỉnh lân cận Nó được tôn trí tại Wat Hong, Quận Phutthaisong, nơi tượng Phật ngồi xếp bằng trong tư thế Mara khuất phục, được làm bằng gạch và vữa, nghệ thuật của Lào, được xây dựng vào cuối thời Ayutthaya. hoặc cây Rattanakosin Khi đến rằm tháng ba âm lịch hoặc tháng 5-5. Dân làng tổ chức lễ hội XNUMX ngày XNUMX đêm hàng năm để tưởng nhớ đến Đại thần. Đối với bất kỳ ai đến Buriram vào thời điểm đó Đừng bỏ lỡ nó

Địa chỉ: Ma Feung Subdistrict, Phutthaisong District, Buriram Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: 09.00:18.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều hàng ngày

Số điện thoại: 087-261-1716

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/Wat Hong


10. Bãi biển Prasat Thong

Bãi biển Prasat Thong, Buriram nằm ở huyện Nong Ki có bầu không khí mờ ám đầy cây trên bãi biển đó là một nguồn giải trí khác cho người dân Buriram Nơi này là phổ biến với khách du lịch. những người thường đi du lịch để bơi lội và tắm mát một cách lạnh giá Và ngồi hòa mình vào bầu không khí mát mẻ trên bãi biển nơi gió thổi vi vu. một mốc Thích hợp đưa gia đình đi nghỉ dưỡng thoải mái nhất.

Địa chỉ: Moo 2, Yoi Prasat Subdistrict, Nong Ki District, Buriram Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: hàng ngày

Số điện thoại: 044-666-405

Trang mạng : -

Facebook : bãi biển facebook.com/prasatthong


11. Quan điểm Pha Daeng

Điểm ngắm Pha Daeng là một điểm du lịch tự nhiên Mà những người thích trekking không nên bỏ lỡ nó. cho quan điểm này là một quan điểm đẹp Khách du lịch phổ biến đến với số lượng lớn trong mùa đông. nơi sẽ trải nghiệm không khí mát mẻ và thiên nhiên phong phú đầy vẻ đẹp Cùng với điểm nhấn là biển sương mù bao phủ khu rừng rộng lớn - Dãy núi Banthat. rất đẹp và hấp dẫn Bạn nào mê ôm biển sương thì giới thiệu nhé.

Địa chỉ: Khu bảo tồn rừng quốc gia Dong Yai Ban Nong Samet, Lam Nang Rong Subdistrict, No Din Daeng District, Buriram Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: 08.00:16.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều hàng ngày

Số điện thoại: 037-247-933

Trang web: www.buriramguru.com

Facebook : -


12. Plearn Plearn

Ploen Ploen, một điểm thu hút khách du lịch ở Buriram đó là một cột mốc Đối với Ploen Ploen, đây là một địa điểm tham quan với công viên hoa và ngôi nhà trưng bày nhiều loại thực vật khác nhau. Điểm nổi bật là nhà kính trưng bày các loại cây trồng theo mùa. đặc biệt là trong mùa đông sẽ có cả hai hoa tulip đầy màu sắc Hoa lily trắng tuyệt đẹp được nhìn thấy vào mỗi mùa. Ngoài ra còn có nhiều loài thực vật khác nhau như dương xỉ, thực vật sa mạc, v.v.

Địa chỉ: 252 Moo 7, Khu Mueang, tỉnh Buriram

Giờ mở cửa - đóng cửa: 09.00:18.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều hàng ngày

Số điện thoại: 089-239-3972

Trang web: www.playlaploen.com

Facebook : facebook.com/Play La Ploen


13. Vườn ông ngoại, Buriram

Suan Khun Pu Buriram là một địa danh đáng để bạn check in. Tại Sai Chil, bạn nhất định phải ghé thăm. Đối với điểm thu hút này là một quán cà phê, không khí tốt, bao quanh bởi thiên nhiên. thích hợp để nhâm nhi cà phê Ngồi hóng gió với không khí của những đàn trâu dễ thương. có thể được nhìn thấy trong những cánh đồng lúa xanh rợp bóng Bạn cũng có thể đi dạo dọc theo cây cầu kéo dài ra cánh đồng lúa. Hoàn hảo để thư giãn và chụp những bức ảnh đẹp.

Địa chỉ: Ban Sai Yong, Sakae Prong Subdistrict, Mueang Buriram District, Buriram Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: 07.00:19.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều hàng ngày

Số điện thoại: 063-945-3228

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/SuanKhun Pu-Buriram

Có tất cả 13 địa điểm nên đến ở Buriram rằng chúng tôi đã mang bạn bè Chuyển đến mã ghim đăng ký Ghé thăm Isan Sự quyến rũ của thị trấn lâu đài như tỉnh Buriram Bất cứ ai có cơ hội đến Buriram Đừng bỏ lỡ danh sách Đi thôi, chắc chắn là rất vui.


Buriram Khách sạn Buriram
"điểm tham quan"