8 địa điểm tham quan ở Lopburi, dễ đến, gần Bangkok

Đọc 2,260

Đề xuất 8 Các điểm du lịch ở Lopburi 2564 Du lịch theo nhiều phong cách khác nhau gần Bangkok Chỉ cần lái xe ô tô và bạn sẽ đến đó. Bạn cũng có thể thực hiện một chuyến đi trong ngày vào buổi tối.

Tham gia một chuyến đi đến Lopburi Một thành phố đầy lịch sử Và có những địa danh xa xưa vẫn còn để lại dấu vết để lại cho nhau ngày nay. Nó cũng là một thành phố có các điểm tham quan tuyệt vời như Khao Wong Phrachan. và cánh đồng hoa hướng dương nở rộ, vàng lấp lánh Không chỉ dừng lại ở đây, Lop Buri còn có rất nhiều địa điểm tham quan thú vị khác. và rất vui được ghé thăm Nếu ai đó vẫn không thể tìm ra nơi Lopburi phải đi ngày hôm nay Tôi muốn tình nguyện đưa bạn bè của tôi đến để tìm hiểu các điểm tham quan ở Tỉnh Lopburi. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy đi.


1. Phra Prang Sam Yot

Phra Prang Sam Yot, một địa điểm khảo cổ và là một trong những địa điểm khảo cổ và lịch sử quan trọng của tỉnh Lopburi Nổi bật bởi kiến ​​trúc của lâu đài Khmer trong nghệ thuật Bayon. Có cấu trúc đá ong trang trí bằng vữa. Đây là một lâu đài prang trong một dãy 3 tượng Phật dưới triều đại của vua Narai. Nó được coi là một điểm tham quan khác mà đến Lopburi nhất định phải ghé thăm và tỏ lòng tôn kính. vì sự thịnh vượng của cuộc sống

Địa chỉ: Tha Hin Subdistrict, Mueang Lop Buri District, Lop Buri

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 8.30:17.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại : -

Trang mạng : -

Facebook : -


2. Cung điện Narai Ratchaniwet

Cung điện Narai Ratchaniwet hay cung điện Narai, một địa điểm quan trọng khác của tỉnh Lopburi. Nơi đây từng là cung điện nơi vua Narai Đại đế Hãy xây dựng nó tại Thành phố Lopburi để trao nó cho Thành phố Lopburi. trở thành một thủ đô khác Đặc điểm kiến ​​trúc của Cung điện Narai Ratchaniwet Đó là một phong cách nghệ thuật Thái - Tây, đẹp và quyến rũ, khác hẳn với những cung điện cổ kính khác. Bây giờ nó là một viện bảo tàng được sử dụng để triển lãm cổ vật. và hình ảnh lịch sử liên quan

Địa chỉ: Sorasak Rd., Tha Hin Subdistrict, Mueang District, Lopburi Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: hàng ngày

Số điện thoại: 036-411-458

Trang mạng : -

Facebook : -


3. Đại tượng đài vua Narai

Tượng đài vĩ đại của vua Narai Nằm ở trung tâm của Thepsatri Circle. hoặc như cách gọi của dân làng Phra Narai the Great Circle Đó là một bức tượng trong tư thế đứng. quay mặt về hướng đông Tay phải của anh ta cầm kiếm ánh sáng. và bước ra một chút chân trái đúc bằng kim loại đen và bằng một nửa kích thước của Chúa thật Người dân Lopburi bày tỏ lòng kính trọng đối với Vua Narai Đại đế. Bất cứ ai đến thăm Lopburi cũng nên ghé thăm một lần trong đời.

Địa chỉ: Tha Hin Subdistrict, Mueang Lop Buri District, Lop Buri Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: hàng ngày

Số điện thoại : -

Trang mạng : -

Facebook : -


4. Đền Khao Wong Phrachan

Khao Wong Moon Nó là ngọn núi cao nhất ở tỉnh Lopburi. và nổi tiếng khiến mọi người biết đến Lopburi Dưới chân đồi là chùa Wat Khao Wong Phrachan. Lên đến đỉnh núi có 3,790 bậc, dài 1,680 mét và còn phải đi thêm 180 bậc thang nữa, tổng cộng có ít nhất 4,000 bậc lên núi, mất khoảng 2-3 tiếng di chuyển. hai bên đường với những khu rừng phức tạp Khoảng cách có độ dốc Ngay khi lên đến đỉnh núi, bạn sẽ phóng tầm mắt ra xa ngắm nhìn khung cảnh bên dưới.

Địa chỉ: Huai Pong Subdistrict, Khok Samrong District, Lop Buri Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: hàng ngày

Số điện thoại: 096-720-5870

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/Wat Khao Wong Phrachan - Đền KhaowongPhrachan


5. Đập Pa Sak Jolasid

Đập Pa Sak Jolasid Đây là đập đất dài nhất để trữ nước ở Thái Lan theo sáng kiến ​​hoàng gia của Vua Rama IX, được xây dựng để trữ nước và giải quyết các vấn đề lũ lụt. Nó cũng là một điểm thu hút khách du lịch lớn của tỉnh Lopburi. Có một góc nhìn đẹp. bên hồ chứa Có một bảo tàng để chúng tôi nghiên cứu và học hỏi, và đặc biệt nhất là chuyến đi tàu nổi. đến thăm trong các tháng từ tháng mười một - tháng một bằng tàu hỏa từ Bangkok sẽ dừng lại ở điểm quan sát phía trên đập Pa Sak Nó mang lại cảm giác như một đoàn tàu đang trôi trên mặt nước. Vừa thú vị vừa được ngắm nhìn cảnh đẹp.

Địa chỉ: Ban Kaeng Suea Ten, Nong Bua Subdistrict, Phatthana Nikhom District Lopburi

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày 08.00 - 20.00

Số điện thoại: 036-494-243

Trang mạng : -

Facebook : -


6. Thác Wang Kan Lueang

Thác Wang Kan Lueang Thác nước duy nhất ở tỉnh Lopburi. Có nhiều suối nước ngầm lớn ở thượng nguồn. vươn lên từ con lạch ô liu Nước suối trong vắt. xanh lục nhạt như ngọc lục bảo do bản chất sáng tạo gây ra Điều quan trọng là có nước quanh năm. Vào bất kỳ mùa nào, bạn có thể đi du lịch để giải nhiệt. Xung quanh còn có một số cây cối lớn nhỏ bao phủ. làm cho bầu không khí mờ ám Thích hợp đi dã ngoại và nghỉ dưỡng.

Địa chỉ: Tha Din Dam Subdistrict, Chai Badan District, Lop Buri Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 07.00:17.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 086-810-3413

Trang mạng : -

Facebook : -


7. Cánh đồng hoa hướng dương ở trang trại của ông nội

Cánh đồng hoa hướng dương ở trang trại của ông nội Cánh đồng hoa hướng dương đầu tiên mà hầu hết du khách đi du lịch đều đến để ngắm vẻ đẹp. Vì ở đây là cánh đồng hoa hướng dương với tỉnh từ lâu. Không ngừng phát triển và mở rộng phạm vi tiếp thị. Cánh đồng hoa hướng dương ở trang trại của ông nội Được trồng trên diện tích 20 rai với các loại hoa đẹp đã được chăm sóc và bảo dưỡng tốt. cùng với cảnh quan hoàn hảo xung quanh Giữa cánh đồng có một cối xay gió làm cột mốc. Bất kể bạn chụp ảnh từ đâu, tất cả đều đẹp.

Địa chỉ: Chong Sarika Subdistrict, Phatthana Nikhom District, Lopburi

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 06.00:19.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 081-947-2935

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/sunflower ông nội trang trại Bán hạt hướng dương nảy mầm


8. Ban Luang chấp nhận đại sứ hoặc Ban Wichayen

Ban Luang chấp nhận đại sứ hoặc Ban Wichayen Nằm không xa Phra Narai Ratchaniwet. Trong quá khứ, nó được xây dựng để làm nơi tiếp đón các sứ thần đến thăm vua Narai Đại đế ở Lopburi. Các đại sứ đầu tiên từ Pháp, đến năm 2228, cư trú tại đây, sau đó, khi một người Hy Lạp tên là Constantine Phaulkon (Constantine Falcon) đến phục vụ và nhận được sự ưu ái. đã bổ nhiệm Chao Phraya Wichayen và nhường dinh thự của mình về phía tây Ban Luang để tiếp sứ, hiện nay chỉ còn lại tàn tích của Ban Wichayen. cái nào ở trong hàng rào Có một cánh cửa đóng mở. Bên trong, bạn vẫn có thể nhìn thấy cấu trúc có thể được chia thành ba phần: phần phía tây Giả định là Nơi ở của Phraya Wichayen và Thao Thong Kip Ma, khu vực trung tâm được giả định là tháp chuông và nhà thờ Thiên chúa giáo. và phần phía đông Giả định là Nhà của Đại sứ Đó là một mốc lịch sử khác không nên bỏ lỡ.

Địa chỉ: Wichayen Road, Tha Hin Subdistrict, Mueang Lop Buri District, Lop Buri Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày, 08.30:17.0 AM - XNUMX:XNUMX PM (trừ Thứ Hai - Thứ Ba).

Số điện thoại: 036-411-458

Trang mạng : -

Facebook : -

Nó được xếp vào 8 địa điểm nên đến thăm ở Lopburi. Đó là một nơi rất tốt để ghé thăm. Có các điểm tham quan đầy lịch sử thú vị và các điểm tham quan tự nhiên. Có thể đi du lịch quanh năm Quan trọng nhất, nó gần Bangkok. Đi một chuyến vào buổi sáng và buổi tối có thể được thực hiện thoải mái.


Đặt một khách sạn giá rẻ ở Lopburi.
"điểm tham quan"