10 địa điểm tham quan ở Mukdahan Thành phố xinh đẹp bên sông Mekong nên đến thăm một lần

Đọc 1,529

Đề xuất 10 Các điểm du lịch ở Mukdahan 2021 Thành phố xinh đẹp bên bờ sông Mekong đầy văn hóa địa phương độc đáo và thiên nhiên tươi đẹp

Mukdahan, một tỉnh ở vùng đông bắc được ví như cửa ngõ vào Đông Dương Tiếp giáp với Lào, sông Mekong bị chặn. Với địa hình này, Mukdahan có tầm nhìn tuyệt đẹp. và nhiều thắng cảnh tự nhiên Nó cũng có một nền văn hóa địa phương độc đáo. Đó là một vùng đất khác của Isan đáng để ghé thăm một nơi khác có tất cả. Dành cho những ai vẫn chưa biết đi Mukdahan nên đi du lịch ở đâu ngay hôm nay Chúng tôi sẽ đưa bạn đến 10 địa điểm tham quan ở Mukdahan. Thành phố xinh đẹp bên sông Mekong nên đến thăm một lần Tôi đảm bảo rằng bạn sẽ yêu và muốn trải nghiệm Mukdahan cho chắc chắn. Chúng tôi cũng có 9 chỗ ở ở Mukdahan bên cạnh sông Mekong bầu không khí lạnh Hãy rời xa nhau cũng vậy.

1. Wat Phu Manorom

Wat Phu Manorom hoặc Wat Roi Phra Phutthabat Phu Manorom Nó nằm trong khu vực của Công viên Quốc gia Mukdahan. Đây là một ngôi chùa cổ nhìn ra tỉnh Mukdahan, sông Mekong và tỉnh Savannakhet, CHDCND Lào. Trong khuôn viên chùa có bản sao dấu chân của Đức Phật. Được tạo thành từ đá sa thạch, chiều rộng 80 cm, chiều dài 1.8 mét, nổi cao khoảng 90 cm so với mặt đất, và còn có thi thể của Phaya Sri Mukda Maha Muni Palanakharat. Một bức tượng Naga lớn và tráng lệ đó cũng là một cột mốc mới của Mukdahan

Địa chỉ: Moo 5, Na Si Nuan Subdistrict, Mueang Mukdahan District, Mukdahan Province 49000

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 08.30:17.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 093-071-5132, 042-676352-3

Trang mạng : -

Facebook : Wat Roi Phra Phutthabat Phu Manorom Quận Mueang Mukdahan Tỉnh Mukdahan

2. Đền Sri Mongkhon Tai

Wat Si Mongkhon Tai Nó nằm trên sông Mekong ở thị trấn Mukdahan. Bên trong Ubosot thờ Vua Tượng phật bằng gạch xi măng Đó là một tượng Phật quốc gia. Nó được xây dựng trước khi thành lập Mukdahan. Nó rất được tôn kính vì đức tin của người Mukdahan. Giúp bảo vệ những người thờ phượng được bình an. thoát khỏi mọi nguy hiểm cũng như giúp truyền cảm hứng thành công trong những gì mong muốn một cách tốt đẹp Ai đến thăm Mukdahan thì đừng bỏ lỡ đến chiêm bái nhé.

Địa chỉ: 54 Song Nang Sathit Road, Nai Mueang Subdistrict, Mueang Mukdahan District, Mukdahan

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 08.00:16.30 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 042-611-557

Trang mạng : -

Facebook : -

3. Wat Phra Si Maha Phot

Wat Phra Sri Maha Pho Là một ngôi chùa cổ trong thành phố hơn 100 năm, nằm ở trung tâm Mukdahan. bên bờ sông Mekong Bên trong ngôi đền có một khu cổ kính, Sim Isan (nhà thờ) cũ, được xây dựng vào năm 2459, pha trộn giữa nghệ thuật phương Tây, Thái Lan, Việt Nam và Pháp. của các nghệ nhân địa phương. Đây là một bức tranh đẹp và khó tìm thấy hiện nay. Ngoài ra, bên trong ngôi đền còn có một tu viện cũ, hiện là thư viện công cộng. Được làm bởi các nghệ nhân Việt Nam Đó là một kiến ​​trúc Pháp. Có cửa ra vào và cửa sổ hình vòm rất đẹp và cổ kính.

Địa chỉ: Wan Yai Subdistrict Huyện Wan Yai, tỉnh Mukdahan

Giờ mở cửa - đóng cửa: 08.00:16.30 sáng - XNUMX:XNUMX chiều hàng ngày

Số điện thoại: 0-4269-9311

Trang mạng : -

Facebook : -

4. Tháp Mukdahan

Tháp Mukdahan hoặc Hall Kaew Mukdahan để vinh danh Kanchanapisek Đây là một điểm thu hút khách du lịch khác được ví như biểu tượng của tỉnh Mukdahan. Nó trông giống như một tòa tháp hình trụ với chiều cao 65.50 mét, có tổng cộng 7 tầng. Ngoài ra, bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh xung quanh thành phố ở góc độ 360 độ và cũng có thể ngắm nhìn cảnh quan sông Mekong và các nước lân cận là CHDCND Lào.

Địa chỉ: 93 Mukdahan-Don Tan Rd. Sribunruang Subdistrict Quận Mueang Mukdahan, tỉnh Mukdahan

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 08.00:18.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 042-633-211

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/Ho Kaew Mukdahan Chaloem Phrakiat Kanchanapisek

5. Thị trường Đông Dương

Chợ Đông Dương, nơi cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ nhiều nước như Nga, Trung Quốc, Việt Nam và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Bán cả giá sỉ và lẻ, đa số là quần áo. Quần áo, gốm sứ, thiết bị điện Hàng tiêu dùng và hàng tiêu dùng Ngoài các sản phẩm nhập khẩu Bán từ nước ngoài, và cũng có Các sản phẩm địa phương của người Mukdahan cũng được bày bán như lụa, vải Mudmee và các sản phẩm địa phương khác. ai muốn thức ăn Quà lưu niệm bằng gỗ để mang về nhà Đừng bỏ lỡ mua sắm.

Địa chỉ: Tha Dan, Đường Samran Chai Khong Sribunruang Subdistrict Quận Mueang Mukdahan, tỉnh Mukdahan

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 08.0:18.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại : -

Trang mạng : -

Facebook : -

6. Quan điểm nhịp cầu hữu nghị Thái Lào 2

Điểm quan sát cầu hữu nghị Thái-Lào 2 là điểm nhìn ra tỉnh Savannakhet, CHDCND Lào, và tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Mekong. Có một đền thờ của ông nội Naga và những điều thiêng liêng để khách du lịch tỏ lòng thành kính Xung quanh có sân vườn, gian hàng, khu lưu trú, cây cảnh, nhà hàng và các điểm dịch vụ du lịch. và được sử dụng như một địa điểm cho các hoạt động phố đi bộ của tỉnh Mukdahan

Địa chỉ: Bang Yai Subdistrict Bang Sai Yai Subdistrict Quận Mueang Mukdahan, tỉnh Mukdahan

Giờ mở cửa - đóng cửa: hàng ngày

Số điện thoại : -

Trang mạng : -

Facebook : -

7. Phu Pha Thoep

Phu Pha Thoep nằm trong Vườn quốc gia Phu Pha Thoep hoặc Vườn quốc gia Mukdahan Vườn quốc gia Phu Pha Thoep có rất nhiều điểm du lịch. Nhưng điều nổi bật là điêu khắc đá bao gồm các loại đá có hình dạng khác nhau xếp chồng lên nhau một cách kỳ lạ Trên sân đá rộng và dài đã trở thành một khu vườn đá. Một số viên đá có hình thù kỳ lạ. theo trí tưởng tượng giống với những gì Sân đá có rừng khộp lùn rất đẹp.

Địa chỉ: 25 Moo 5, Na Si Nuan Subdistrict, Mueang Mukdahan District, Mukdahan Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 08.30:16.30 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 094-289-2383

Trang mạng : -

Facebook : -

8. Kaeng Kabao

Kaeng Krabao là một điểm du lịch thú vị khác dọc theo sông Mekong. Nó là một ghềnh dài dọc theo sông Mekong. Trên bờ còn có một khoảng sân rộng lát đá để bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn. Vào mùa khô, nước rút đến khi thấy hòn đảo giữa mặt nước. và bãi biển đẹp hơn bất kỳ mùa nào khác Nơi nào sẽ có nhiều du khách đến nghỉ dưỡng, bao gồm chỗ ở, nhà hàng, dịch vụ, có cho thuê vòng cao su cho những ai muốn tắm biển nữa.

Địa chỉ: Ban Na Kae Noi, Pong Kham Subdistrict, Wan Yai District Tỉnh Mukdahan

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 08.00:18.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 042-699-236

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/Kaeng Kabao

9. Thác Tất Tôn

Thác Tad Ton là thác duy nhất và là thác lớn nhất của tỉnh, Thác Tad Ton là thác một cấp. Có nước chảy quanh năm. Có đường kẻ ngang dài rất đẹp. Thác cao khoảng 7 mét, rộng 30 mét, có hồ bơi giữa thiên nhiên rợp bóng mát rất đẹp, vào cuối mùa mưa đến mùa hè, nước sẽ trong xanh và mát mẻ khiến rất mời đi bơi. Xung quanh thác cũng có các quán karaoke, cửa hàng và nhà hàng.

Địa chỉ: Non Yang Subdistrict, Nong Sung District, Mukdahan Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: hàng ngày

Số điện thoại: 098-285-4325

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/Tadton Waterfall Thácadton Mukdahan Ban Non Yang, Nong Sung District, Mukdahan

10. Công viên rừng Phú Mỡ

Công viên rừng Phú Mô Đây là một trong những thắng cảnh thiên nhiên đẹp nhất của tỉnh Mukdahan. Nó là một phần của Vườn Quốc gia Phú Mụ. và là một trong những điểm quan trọng và đẹp nhất của huyện Nikhom Kham Soi nhìn ra cánh đồng lúa. Những khu vườn của nông dân như bằng mắt thường cũng có thể thấy được, nhất là vào mùa đông, thời tiết rất lạnh. Có 3 điểm nhìn từ vách đá trên đỉnh núi, đó là Điểm nhìn 1 nằm ở phía đông của văn phòng. Bạn có thể thấy rõ các hồ Phú Sát Men, Phu Mai Sáng, Phu Phaeng Ma và Huai Khi Lek Điểm quan sát thứ hai là về phía Tây. Bạn có thể nhìn thấy con đường dẫn lên Phủ Mù, Phủ Nội, Phủ Tiu, Phủ Lớn, Phủ Kalon, đền Phú Đàn Tae và dãy núi Phú Phan phức tạp. và góc nhìn thứ ba là ở đỉnh phía nam. Bạn có thể nhìn thấy Phu Tham Phra và Loeng Nok Tha District. Trong khu vực này còn có một cây lớn rợp bóng mát và sân lát đá, là nơi tuyệt vời để thư giãn. Ai có thời gian rảnh rỗi mà không biết đi đâu thì không nên bỏ lỡ chuyến ghé thăm ngọn núi này.

Địa chỉ: Chayangkun Road, Nikhom Kham Soi Subdistrict Nikhom Kham Soi District, Mukdahan Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 08.30:16.30 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 042-619-076

Trang mạng : -

Facebook : -

Dưới đây là 10 địa điểm tham quan ở Mukdahan. Thành phố xinh đẹp bên sông Mekong đầy mê hoặc và thiên nhiên đẹp nhất Nếu bạn có cơ hội ghé thăm Mukdahan Đừng bỏ lỡ, hãy theo dõi để đăng ký hoàn toàn.
"điểm tham quan"