10 địa điểm tham quan ở Surin Ghé thăm thành phố Chang Tham quan lâu đài đá tuyệt đẹp của miền đông nam bộ.

Đọc 1,303

Đề xuất 10 Du lịch đến Surin 2021 Mảnh đất Đông Nam Bộ hội tụ đầy đủ những thắng cảnh thiên nhiên ban tặng. và những câu chuyện lịch sử nghệ thuật và văn hóa Khmer cổ đại độc nhất

Surin, một tỉnh ở vùng đông nam Có đầy đủ các câu chuyện lịch sử, nền văn minh và nghệ thuật và văn hóa của nhiều quốc gia. đặc biệt là văn hóa Khmer cổ đại Điều đó đã hun đúc và hòa trộn với văn hóa Thái của vùng Isan cho đến khi nó trở nên độc đáo và nổi bật. và nổi tiếng về việc nuôi voi Ngoài ra còn có nhiều điểm tham quan đẹp như đền thờ, lâu đài đá và các điểm tham quan tự nhiên. Nó được đánh giá là một trong những tỉnh đáng đến nhất hiện nay. Chúng tôi đã tổng hợp 10 địa điểm nên đến thăm ở Surin. Ghé thăm thành phố Chang Tham quan lâu đài đá tuyệt đẹp của miền đông nam bộ. sẽ ở đâu Chúng ta hãy đi xem.

1. Tượng đài Phraya Surin Phakdi Si Narong Changwang

Tượng đài Phraya Surin Phakdi Si Narong Changwang Nằm ở trung tâm của Surin Đó là đài tưởng niệm để tưởng nhớ vị thống đốc đầu tiên của tỉnh Surin. đó là một người quan trọng trong lịch sử Tượng Phraya Surin Phakdi Si Narong Changwang Nó trông giống như đồng thau đen. tay phải nắm thanh kiếm kép trở lại Phía trước bức tượng là một bức tượng lớn bằng ngà voi trắng hai bên, tượng trưng rằng Surin thực sự là một thành phố voi.

Địa chỉ: 26 Soi Si Chumphon 1, Nai Mueang Subdistrict, Mueang Surin District, Surin Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 09.00:17.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 044-521-211

Trang mạng : -

Facebook : -

2. Làng Voi, Ban Ta Klang

Làng voi, Ban Ta Klang, làng nuôi voi lớn nhất thế giới Trải nghiệm sự kết nối giữa người và voi. Nó như một thành viên trong gia đình tạo nên tình cảm, tình thân giữa người và voi không giống như những nơi khác chỉ chú trọng nuôi voi để phục vụ công việc, kinh doanh. Hãy sẵn sàng để tìm hiểu cách sống của người Kui hoặc người Kui, những người bản địa từ xưa đến nay của Surin. Có những truyền thống và văn hóa liên quan đến voi. Người Kuay là những người chăn nuôi voi có chuyên môn bắt voi rừng về nuôi.

Địa chỉ: Krapho Subdistrict, Tha Tum District, Surin Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: hàng ngày

Số điện thoại : -

Trang mạng : -

Facebook : -

3. Lâu đài Sikhoraphum

Lâu đài Sikhoraphum Hay như người dân Surin gọi là Prasat Ra-ngeng, đây là lâu đài Khmer đẹp nhất ở Surin. Nó trông giống như một nhóm 5 ngôi chùa, với ngôi chùa chính có chiều cao khoảng 32 mét, tất cả đều được làm bằng gạch. Đừng bỏ lỡ ở đây. Một cây đinh lăng bằng đá mô tả Chúa Shiva đang khiêu vũ. Hay Phra Shiva Natarajassipkon tren 3 Hong Kong la mot trong nhung nguoi dep nhat the gioi trong nuoc.

Địa chỉ: Tambon Ra-ngeng, Amphoe Sikhoraphum Surin

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 07.30:15.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại : -

Trang mạng : -

Facebook : -

4. Vườn quốc gia Phanom Sawai

Công viên rừng Phanom Sawai Công viên rừng Phanom Sawai Đây là một ngọn núi thấp có 3 đỉnh, đó là Phanom Sarai, có tượng Phật cỡ vừa được tôn trí trên đỉnh núi, đỉnh thứ hai là Phanom Phrao, nơi có tượng Phật Surindra Mongkhon, và đỉnh thứ ba là Phanom Krol với Sala Att. Porch được xây dựng để kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Rattanakosin. cất giữ một bản sao của dấu chân Đức Phật Ngoài ra còn có một bảo tháp chứa tro cốt của Luang Pu Dul, người được người dân Surin tôn kính.

Địa chỉ: Na Bua Subdistrict, Mueang District, Surin Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 08.00:17.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại : -

Trang mạng : -

Facebook : -

5. Hồ Thung Kula

Hồ Thung Kula Điểm du lịch nổi tiếng của người dân Surin. và khách du lịch khu vực đông nam bộ Nó là một hồ nước ngọt lớn. Nước trong xanh như biển. Với diện tích lên đến 750 rai, sâu khoảng 4 mét, với không khí mát mẻ, gió thổi cả ngày, tạo cho du khách cảm giác thư thái như đang ngồi trên bãi biển bên bờ biển. Ngoài ra còn có các hoạt động vui chơi dưới nước như đạp thuyền, thuyền chuối, hát bè, ... Thích hợp cho các chuyến du lịch cùng bạn bè. hay cùng cả gia đình thư giãn

Địa chỉ: Phrai Khla Subdistrict, Chumphon Buri District, Surin Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 08.00:18.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 080-757-7502

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/Thung Kula Lake, Ban Phon Muang - Muang Sawan, Praikhla Subdistrict, Chumphon Buri District, Jasurin

6. Đền Burapharam

Wat Burapha Ram hay còn gọi là Wat Bura, là một ngôi chùa cổ của tỉnh Surin, có tuổi đời khoảng 200 năm, được xây dựng từ thời Thonburi. Nơi đây được tôn trí tượng Phật linh thiêng, được thờ phụng cao nhất của tỉnh, Luang Pho Phra Chee. (Luang Por Prajee) là một tượng Phật trong thái độ điều phục Mara. Bên trong chùa có rất nhiều điều thú vị như một ubosot lớn, Phra Patimakorn, Luang Pho Phra Chee, Phra Patimakorn, mô hình Phra Buddha Chinnarat. Tượng Phật chính của chùa, Phra Patimakorn, một bản sao nhỏ của Luang Pho Phra Chiew, gian hàng Atul Thera, bảo tàng Atul Thera, áp dụng phong cách Thái, v.v.

Địa chỉ: 330 Village No. 1, Chit Bamrung Road, Nai Mueang Subdistrict, Mueang Surin District, Surin Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 07.00:17.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 087-963-5273

Trang mạng : -

Facebook : -

7. Chợ Dan Chong Chom

Dan Chong Chom, một trung tâm mua sắm lớn của Surin, có tất cả. Vì nó là ranh giới giữa Surin và Campuchia. làm cho giao thông hoặc mua bán trao đổi hàng hóa giữa người Thái và người Campuchia Hầu hết các sản phẩm đều là những vật dụng được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Những sản phẩm nông nghiệp Các sản phẩm làm từ gỗ như ghế dài, chiếu trúc Giỏ đan từ tre, v..v .. Đây cũng là một trạm kiểm soát mà các con bạc thích đi qua trạm kiểm soát để vào sòng bạc.

Địa chỉ: Dan Sub-District, Kap Choeng District, Surin

Giờ mở cửa - đóng cửa: hàng ngày

Số điện thoại : -

Trang mạng : -

Facebook : -

8. Lâu đài Ban Pluang

Ban antimon lâu đài lâu đài nhỏ Được xây dựng theo phong cách nghệ thuật Bapuan, được xây bằng đá sa thạch trắng trên nền đá ong. Nó được bao quanh bởi một con mương hình chữ U. Prasat có mặt bằng hình vuông, kích thước 4 x 4 mét, nền bằng đá ong là mặt bằng hình chữ nhật, kích thước khoảng 8 x 23 mét, nổi bật và đẹp mắt. Với các hoa văn cây đinh lăng và các yếu tố khác nhau trên lâu đài, đây là một điểm thu hút khách du lịch khác không nên bỏ qua khi đến Surin.

Địa chỉ: Ban Phluang Subdistrict, Prasat District, Surin Province 32140

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 07.00:18.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại : -

Trang mạng : -

Facebook : -

9. Prasat Phum Phon

Prasat Phum Phon Tọa lạc tại Ban Phum Phon, Tambon Dom, quận Sangkha, tỉnh Surin, là lâu đài theo phong cách Khmer cổ nhất ở Thái Lan. Lâu đài bao gồm 4 di tích cổ: 3 lâu đài gạch và 1 lâu đài đá ong Lâu đài đầu tiên, lâu đài chính, là lâu đài gạch lớn nhất trong tình trạng hoàn hảo. Được làm bằng gạch không có vữa theo phong cách nghệ thuật Khmer cổ. Nó có mặt bằng hình vuông, có cầu thang, một bên là cửa ra vào ở phía đông. Có một tầng của các đỉnh mái. Ai thích du lịch lịch sử thì đừng bỏ qua nhé.

Địa chỉ: Dom Subdistrict, Sangkha District, Surin Province

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày từ 07.00:18.00 sáng - XNUMX:XNUMX chiều

Số điện thoại: 044-148-266

Trang mạng : -

Facebook : -

10. Bảo tàng quốc gia Surin

Bảo tàng quốc gia Surin là nơi trưng bày các cổ vật, hiện vật và trưng bày câu chuyện về tỉnh Surin từ xưa đến nay. Đây là một trung tâm học tập và thu hút khách du lịch về nghệ thuật và văn hóa. Nội dung của triển lãm được chia thành XNUMX chủ đề: khoa học tự nhiên, lịch sử khảo cổ học, lịch sử thành phố Surin, dân tộc học, di sản nổi bật.

Địa chỉ: 214 Moo 13, Chaniang Subdistrict, Mueang Surin District Surin

Giờ mở cửa - đóng cửa: Hàng ngày 09.00:16.00 am - XNUMX:XNUMX pm (Đóng cửa vào Thứ Hai, Thứ Ba và các ngày lễ)

Số điện thoại: 044-153-054

Trang mạng : -

Facebook : facebook.com/Surin National Museum, Fine Arts Department

Dưới đây là 10 địa điểm tham quan ở Surin, Vùng đất Voi vĩ đại, một thành phố có cả những điểm thu hút khách du lịch. Và những câu chuyện lịch sử, những di tích cổ, rất nhiều cổ vật, nó được coi là một tỉnh đáng đến khác ở vùng đất Isan rất thú vị để tham quan.
"điểm tham quan"